Khẳng định và cam kết mang đến sự an tâm cho cộng đồng, ĐTK luôn đồng hành cùng người tiêu dùng vào bếp để chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng từ những thực phẩm thực sự sạch và an toàn. Hiện nay, ĐTK đang triển khai đầu tư dây chuyền giết mổ tự động có quy mô lớn và hiện đại nhất miền Bắc tại cụm công nghiệp Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội. Với việc đầu tư đồng bộ, có hệ thống trong khâu giết mổ và chế biến thực phẩm, ĐTK đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất, toàn bộ sản phẩm được sản xuất đồng đều, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Chuỗi 3F3C
Chuỗi 3F3C là mô hình tích hợp hoàn chỉnh tất cả các khâu trong chuỗi giá trị khép kín của ngành chăn nuôi với đầy đủ các mắt xích được kiểm soát chặt chẽ, từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và công nghệ sinh học đến sản xuất con giống, chăn nuôi thương phẩm, sản xuất và chế biến thực phẩm an toàn.

Mỗi đơn vị thành viên của ĐTK là một mắt xích hiệu quả, không thể tách rời, giúp cho ĐTK luôn kiểm soát được số lượng cũng như chất lượng của các nguyên liệu đầu vào, khai thác tối đa lợi ích mang lại từ sản phẩm chính, sản phẩm phụ của từng đơn vị, từ đó kiểm soát được toàn bộ chi phí, sản xuất và cung cấp cho khách hàng hệ thống sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn với giá thành cạnh tranh.
Chi tiết
Fresk +

Tại ĐTK, mọi thành viên đều có chung niềm đam mê với nông nghiệp, tận lực đem thực phẩm sạch tới cộng đồng. Nhưng “sạch” không chỉ là thực phẩm an toàn, chất lượng mà còn là việc đem những thực phẩm tươi ngon nhất tới bàn ăn của mỗi gia đình.
Chi tiết
DTKFOOD.COM.VN
Copyright 2016 © DTKFOOD
CÔNG TY TNHH SX&KD THỰC PHẨM ĐTK
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-4 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0107321888
Lượt truy cập: 020180
Số người đang xem: 071